ક પરથી બાળકોના નામ શોધી રહ્યા છો? તો તમે સાચી જગ્યાએ છો! અહીં તમને મળશે Baby Names From K In Gujarati (ક પરથી બાળકોના નામ અર્થ સાથે) જે અર્થસભર અને modern touch ધરાવે છે. દરેક નામમાં એક ખાસ અર્થ અને positive energy છે, જે તમારા બાળકના વ્યક્તિત્વને વધુ ઉજ્જવળ બનાવશે. તમે traditional કે unique Gujarati baby names શોધી રહ્યા હો, તો આ યાદી તમને જરૂર ગમશે. ચાલો જાણીએ કેટલાક એવા સુંદર અને અર્થસભર ક પરથી બાળકોના નામ, જે તમારા લાડલા માટે perfect choice બની શકે.
Baby Names From Girls K in Gujarati : ક પરથી બાળકોના નામ અર્થ સાથે
-
કાજલ – આંખોની સુંદરતા
-
કવિતા – કાવ્યપ્રેમી
-
કિરણ – પ્રકાશની કિરણ
-
કાયરા – પવિત્ર અને શુદ્ધ
-
કનિકા – નાજુક અને સોનેરી
-
કાજલિકા – સુંદર આંખો ધરાવનારી
-
કૃતિકા – સર્જનાત્મક
-
કન્યા – શુદ્ધ આત્મા
-
કાનિષા – નાની પરંતુ શક્તિશાળી
-
કાયના – સ્વર્ગીય સુંદરતા
-
કૃતિ – સારા કાર્ય કરનારી
-
કાવ્યા – કાવ્ય જેવી મીઠી
-
કમલા – લક્ષ્મી દેવીનું સ્વરૂપ
-
કરિશ્મા – ચમત્કાર
-
કિર્તિ – પ્રસિદ્ધિ ધરાવનારી
-
કાજલિકા – નરમ સ્વભાવવાળી
-
કીર્તના – ભજન ગાવનારી
-
કાવ્યા પ્રિયા – કવિતાપ્રેમી
-
કિરણમયી – પ્રકાશથી ભરેલી
-
કન્વી – નરમ અને પવિત્ર
-
કાલિન્દ્રા – શાંત અને દૈવી
-
કીર્તિદેવી – માન આપનારી
-
કાયલ – પ્રેમાળ સ્વભાવવાળી
-
કૈલાશી – પવિત્ર
-
કાનિકા રાણી – નાજુક રાજકુમારી
-
કિર્તિકા – સન્માનિત
-
કીર્તિપ્રિયા – માન પ્રિય
-
કશ્મી – સુંદર અને સૌમ્ય
-
કિશોરી – નાની છોકરી, રાધાજીનું નામ
-
કાલ્પના – કલ્પનાશીલ
-
કિરણિકા – તેજ ધરાવનારી
-
કિર્તિષા – પ્રસિદ્ધિ આપનારી
-
કિરનદીપ – પ્રકાશ આપનારી
-
કનિકા દીપા – આશાનું પ્રકાશ
-
કાયના પ્રિયા – પવિત્ર અને પ્રેમાળ
-
કિશિકા – ખુશી આપનારી
-
કાનુપ્રિયા – કૃષ્ણપ્રેમી
-
કમલિકા – કમળ જેવી શુદ્ધ
-
કિરણા – સવારની કિરણ
-
કાવ્યા શીલા – સંસ્કારી અને કલાત્મક
-
કિર્તિ કુમારી – ગૌરવવાળી છોકરી
-
કિરણલતા – પ્રકાશ જેવી નરમ
-
કાનિકા દિપ્તી – તેજસ્વી
-
કમલેશ્વરી – લક્ષ્મી દેવીનું સ્વરૂપ
-
કૃતિકા રાજવી – રાજવી સ્વભાવવાળી
-
કિર્તિ રેખા – પ્રસિદ્ધિની લાઇન
-
કિરણશ્રી – તેજવાળી અને સમૃદ્ધ
-
કિર્તિ લતા – મીઠી સ્વભાવવાળી
-
કિર્તિ નંદિની – આનંદ આપનારી
-
કિર્તિ માનવી – બુદ્ધિશાળી
-
કાયલ દીપા – પ્રકાશ આપનારી
-
કિશોરી લતા – રાધાજી જેવી નરમ
-
કાનિકા આશા – આશાભરી
-
કૃતિકા રાની – પ્રેમાળ રાણી
-
કિર્તિ આરાધના – પૂજનીય
-
કિરણા સુહાની – આનંદી
-
કવિતા તન્વી – નરમ સ્વભાવવાળી
-
કાજલ દીપા – પ્રકાશ જેવી આંખો ધરાવનારી
-
કાયરા નંદિની – આનંદ આપનારી
-
કિર્તિ લાવણ્ય – સુંદરતા ભરેલી
-
કૃતિકા આશા – આશા આપનારી
-
કિર્તિ દિવ્યા – દૈવી તેજ ધરાવનારી
-
કિરણ હંસા – શુદ્ધ આત્મા
-
કાનિકા હૃદયા – પ્રેમાળ હૃદયવાળી
-
કાયરા રૂપા – સુંદર
-
કિર્તિ નેહા – પ્રેમાળ
-
કિર્તિ સ્મિતા – હસતી મુખવાળી
-
કિરણ કલા – કલાત્મક
-
કિર્તિ સાન્વી – લક્ષ્મી દેવીનું સ્વરૂપ
-
કૃતિકા ધારા – વહેતી નદી જેવી
-
કિર્તિ આશા – આશાભરી
-
કિરણ તારા – ચમકતી
-
કિર્તિ આનંદિતા – ખુશમિજાજ
-
કાયરા આરતી – પૂજનીય
-
કૃતિકા આરોહી – ઉન્નતિ કરતી
-
કિર્તિ હેમા – સોનેરી
-
કિર્તિ વિદ્યા – જ્ઞાન આપનારી
-
કિર્તિ કનિકા – સોનેરી તેજ ધરાવનારી
-
કિર્તિ રૂહિ – આત્માની શાંતિ ધરાવનારી
-
કાયરા તનુશ્રી – સુંદરતા ધરાવનારી
-
કિર્તિ અંજલી – અર્પણ
-
કિર્તિ પ્રેરણા – પ્રેરણાદાયી
-
કિર્તિ નિત્યા – હંમેશા અસ્તિત્વ ધરાવનારી
-
કાયરા હર્ષિતા – ખુશમિજાજ
-
કિર્તિ ધનશ્રી – સમૃદ્ધિ આપનારી
-
કિર્તિ લવણ્ય – સુંદરતા ધરાવનારી
-
કિર્તિ સાન્યા – શાંતિપ્રદ
-
કિર્તિ શિવાની – દેવી પાર્વતીનું નામ
-
કિર્તિ સુનિતા – નમ્ર
-
કિર્તિ રેખા – તેજ ધરાવનારી
-
કિર્તિ આર્યા – ઉત્તમ ગુણ ધરાવનારી
-
કિર્તિ કાવ્યા – કલાત્મક
-
કાયરા જયા – વિજયી
-
કિર્તિ તન્વી – નરમ અને નાજુક
-
કિર્તિ મૃદુલા – નરમ સ્વભાવવાળી
-
કિર્તિ હિમાની – હિમ જેવી શુદ્ધ
-
કિર્તિ સુમન – ફૂલ જેવી સુંદર
-
કિર્તિ હૃદયા – પ્રેમાળ હૃદયવાળી
-
કિર્તિ આરોહી – ઉન્નતિ કરતી
-
કિર્તિ દિવિતા – દૈવી તેજ ધરાવનારી
Baby Names From Boys K in Gujarati : ક પરથી બાળકોના નામ અર્થ સાથે
-
કમલ (Kamal) – કમળનું ફૂલ
-
કૃષ્ણ (Krishna) – ભગવાન શ્રીકૃષ્ણ
-
કિશન (Kishan) – પ્રેમ અને આનંદનો દેવ
-
કુંજ (Kunj) – નાનું બગીચું
-
કિરણ (Kiran) – પ્રકાશની કિરણ
-
કબીર (Kabir) – મહાન સંત
-
કનૈયા (Kanaiya) – નટખટ બાળક, કૃષ્ણ
-
કુમાર (Kumar) – યુવાન રાજકુમાર
-
કલ્પેશ (Kalpesh) – ઇચ્છાનો ઈશ્વર
-
કવિન (Kavin) – સુંદર, બુદ્ધિશાળી
-
કૌશિક (Kaushik) – ઋષિનું નામ
-
કિર્તિ (Kirti) – પ્રસિદ્ધિ, માન
-
કિર્તેશ (Kirtesh) – પ્રસિદ્ધિનો ઈશ્વર
-
કાજલ (Kajal) – કાજલ જેવી આંખો ધરાવનાર
-
કાંતિલાલ (Kantilal) – તેજસ્વી પ્રકાશવાળો
-
કિરનરાજ (Kiranraj) – પ્રકાશનો રાજા
-
કિશોર (Kishor) – યુવાન, કુમાર
-
કૈલાસ (Kailas) – ભગવાન શિવનું નિવાસ
-
કમલેશ (Kamlesh) – કમળના સ્વામી
-
કિર્તિકુમાર (Kirtikumar) – માન અને પ્રસિદ્ધિ ધરાવનાર
-
કાળેશ (Kalesh) – શિવજી
-
કમલકાંત (Kamalkant) – કમળનો સ્વામી
-
કાલ્પિત (Kalpit) – કલ્પનાશીલ
-
કિર્તિલાલ (Kirtilal) – માનવાળો વ્યક્તિ
-
કરણ (Karan) – મહાભારતનો યોધ્ધા
-
કરણેશ (Karanesh) – શક્તિશાળી નેતા
-
કવિરાજ (Kaviraj) – કવિતાનો રાજા
-
કલ્પનાથ (Kalpanath) – કલ્પનાના સ્વામી
-
કિર્તિરાજ (Kirtiraj) – પ્રસિદ્ધિનો રાજા
-
કુમારેશ (Kumaresh) – યુવાન દેવ
-
કલ્પદિપ (Kalpadip) – ઇચ્છાનો પ્રકાશ
-
કૌશલ (Kaushal) – કુશળતા ધરાવનાર
-
કૌશલેશ (Kaushalesh) – કુશળતાનો ઈશ્વર
-
કિશોરેશ (Kishoresh) – યુવાનોનો સ્વામી
-
કનક (Kanak) – સોનું
-
કનકેશ (Kanakesh) – સુવર્ણ તેજવાળો
-
કિર્તિમાન (Kirtiman) – પ્રસિદ્ધિ ધરાવનાર
-
કિર્તિસિંહ (Kirtisingh) – વિજયી સિંહ
-
કર્તિક (Kartik) – ભગવાન કાર્તિકેય
-
કર્તિકેશ (Kartikesh) – કાર્તિકેય સ્વામી
-
કમલકિશોર (KamalKishor) – સુંદર કમળ જેવો યુવાન
-
કલ્પરાજ (Kalparaj) – ઇચ્છાઓનો રાજા
-
કિર્તિનાથ (Kirtinath) – પ્રસિદ્ધિના ઈશ્વર
-
કિર્તિપ્રકાશ (Kirtiprakash) – પ્રસિદ્ધિનો પ્રકાશ
-
કિર્તિદિપ (Kirtidip) – પ્રસિદ્ધિનો દીવો
-
કિર્તિજય (Kirtijay) – પ્રસિદ્ધિમાં વિજયી
-
કિર્તિદેવ (Kirtidev) – પ્રસિદ્ધિના દેવ
-
કિર્તિહિત (Kirtihit) – સારા કાર્ય કરનાર
-
કિર્તિદાસ (Kirtidas) – પ્રસિદ્ધિનો સેવક
-
કરણરાજ (Karanraj) – કરણ જેવો રાજવી
-
કિર્તિપ્રેમ (Kirtiprem) – માનને પ્રેમ કરનાર
-
કિર્તિકાર (Kirtikar) – પ્રસિદ્ધિ લાવનાર
-
કિર્તિકારણ (Kirtikaran) – કારણસર પ્રસિદ્ધિ ધરાવનાર
-
કિર્તિશ (Kirtish) – પ્રસિદ્ધિનો સ્વામી
-
કિર્તિકુમાર (Kirtikumar) – માનવાળો યુવાન
-
કલ્પેશ્વર (Kalpeshwar) – ઇચ્છાઓનો ઈશ્વર
-
કિર્તિદેવેશ (Kirtidevesh) – પ્રસિદ્ધિના દેવ
-
કિર્તિસંજય (Kirtisanjay) – વિજયી અને પ્રસિદ્ધ
-
કિર્તિપ્રસાદ (Kirtiprasad) – પ્રસિદ્ધિનો આશીર્વાદ
-
કિર્તિસાગર (Kirtisagar) – પ્રસિદ્ધિનો સમુદ્ર
-
કમલકુમાર (Kamalkumar) – કમળ જેવો સુંદર યુવાન
-
કિર્તિજયેશ (Kirtijayesh) – વિજયી પ્રસિદ્ધિ ધરાવનાર
-
કલ્પિતેશ (Kalpitesh) – કલ્પનાનો સ્વામી
-
કિર્તિનારાયણ (Kirtinarayan) – પ્રસિદ્ધિનો નારાયણ
-
કિર્તિદેવરાજ (Kirtidevraj) – પ્રસિદ્ધિનો રાજા
-
કિર્તિસૌમ્ય (Kirtisaumya) – સૌમ્ય પ્રસિદ્ધિ ધરાવનાર
-
કિર્તિજયંત (Kirtijayant) – વિજયી પ્રસિદ્ધિ ધરાવનાર
-
કિર્તિપ્રધાન (Kirtipradhaan) – માન અને પ્રસિદ્ધિ ધરાવનાર
-
કિર્તિપ્રેમલ (Kirtipremal) – પ્રસિદ્ધિપ્રેમી
-
કિર્તિમોદ (Kirtimod) – પ્રસિદ્ધિનો આનંદ
-
કિર્તિદેવેશ્વર (Kirtideveshwar) – પ્રસિદ્ધિના ઈશ્વર
-
કિર્તિજયકુમાર (Kirtijaykumar) – વિજયી યુવાન
-
કિર્તિકાન્ત (Kirtikant) – પ્રસિદ્ધિનો સ્વામી
-
કિર્તિદિલીપ (Kirtidilip) – માનવાળો રાજવી
-
કિર્તિસૌરભ (Kirtisaurabh) – પ્રસિદ્ધિની સુગંધ ધરાવનાર
-
કિર્તિદિપેશ (Kirtidipesh) – પ્રસિદ્ધિના દીપનો સ્વામી
-
કિર્તિજયરાજ (Kirtijayraj) – વિજયી રાજા
-
કિર્તિમય (Kirtimay) – પ્રસિદ્ધિથી ભરેલો
-
કિર્તિદેવેન્દ્ર (Kirtidevendra) – પ્રસિદ્ધિના ઈન્દ્ર
-
કિર્તિકારેશ (Kirtikaresh) – પ્રસિદ્ધિના સ્વામી
-
કિર્તિપ્રદીપ (Kirtipradeep) – પ્રસિદ્ધિનો દીવો
-
કિર્તિજયનાથ (Kirtijaynath) – વિજયી ઈશ્વર
-
કિર્તિદેવાનંદ (Kirtidevanand) – પ્રસિદ્ધિમાં આનંદ આપનાર
-
કિર્તિસુખ (Kirtisukh) – પ્રસિદ્ધિથી સુખ આપનાર
-
કિર્તિદેવરાજ (Kirtidevraj) – પ્રસિદ્ધિનો રાજા
-
કિર્તિપ્રશાંત (Kirtiprashant) – શાંત અને પ્રસિદ્ધ
-
કિર્તિદિલીપકુમાર (Kirtidilipkumar) – રાજવી પ્રસિદ્ધિ ધરાવનાર
-
કિર્તિજયકાંત (Kirtijaykant) – વિજયી તેજસ્વી
-
કિર્તિસૌરભેશ (Kirtisaurbhesh) – પ્રસિદ્ધિની સુગંધ ધરાવનાર ઈશ્વર
-
કિર્તિપ્રસન્ન (Kirtiprasann) – પ્રસિદ્ધિથી ખુશ
-
કિર્તિપ્રમોદ (Kirtipramod) – પ્રસિદ્ધિમાં આનંદ આપનાર
-
કિર્તિદિપક (Kirtidipak) – પ્રસિદ્ધિનો દીવો
-
કિર્તિજયમિત (Kirtijaymit) – વિજયી મિત્ર
-
કિર્તિપ્રેમેશ (Kirtipremesh) – પ્રેમ અને પ્રસિદ્ધિ ધરાવનાર
-
કિર્તિસૌમિત (Kirtisaumit) – શાંતિપ્રિય પ્રસિદ્ધિ ધરાવનાર
-
કિર્તિજયેશ્વર (Kirtijayeshwar) – વિજયી ઈશ્વર
-
કિર્તિદેવાંશ (Kirtidevansh) – પ્રસિદ્ધિનો અંશ
-
કિર્તિમોધેશ (Kirtimodesh) – આનંદી પ્રસિદ્ધિ ધરાવનાર
-
કિર્તિજયસિંહ (Kirtijaysinh) – વિજયી સિંહ
-
કિર્તિપ્રકાશ (Kirtiprakash) – પ્રસિદ્ધિનો પ્રકાશ
Baby Names From Unisex K in Gujarati : ક પરથી બાળકોના નામ અર્થ સાથે
-
કિરણ (Kiran) – પ્રકાશ, રોશની
-
કમલ (Kamal) – કમળનું ફૂલ
-
કાજલ (Kajal) – કાજલ જેવી સુંદર આંખો ધરાવનાર
-
કિર્તિ (Kirti) – પ્રસિદ્ધિ, માન
-
કલ્પના (Kalpana) – વિચાર, સપનું
-
કૌશલ (Kaushal) – કુશળતા ધરાવનાર
-
કવ્યા (Kavya) – કવિતા, ભાવનાત્મક
-
કૃપા (Krupa) – દયા, કરુણા
-
કનક (Kanak) – સોનું, તેજસ્વી
-
કિર્તિમય (Kirtimay) – પ્રસિદ્ધિથી ભરેલો
-
કૈલાસ (Kailas) – ભગવાન શિવનું પવિત્ર સ્થાન
-
કરિશ્મા (Karishma) – ચમત્કાર, ચમક
-
કૃપાલ (Krupal) – દયાળુ
-
કન્યા (Kanya) – શુદ્ધ, નિર્દોષ
-
કમલેશ (Kamlesh) – કમળના સ્વામી
-
કિર્તિનાથ (Kirtinath) – પ્રસિદ્ધિના સ્વામી
-
કવિત (Kavit) – કવિતા પ્રેમી
-
કરુણ (Karun) – દયાળુ સ્વભાવ ધરાવનાર
-
કલ્પેશ (Kalpesh) – ઇચ્છાઓનો ઈશ્વર
-
કિર્તિદિપ (Kirtidip) – પ્રસિદ્ધિનો દીવો
-
કરણ (Karan) – મહાભારતનો યોધ્ધા
-
કમલકુમાર (Kamalkumar) – કમળ જેવો સુંદર યુવાન
-
કિર્તિપ્રકાશ (Kirtiprakash) – પ્રસિદ્ધિનો પ્રકાશ
-
કૌશિક (Kaushik) – ઋષિનું નામ
-
કવિન (Kavin) – સુંદર, બુદ્ધિશાળી
-
કિર્તિજય (Kirtijay) – પ્રસિદ્ધિમાં વિજયી
-
કુમાર (Kumar) – યુવાન, રાજવી
-
કૃષ્ણ (Krishna) – ભગવાન શ્રીકૃષ્ણ
-
કિર્તિદેવ (Kirtidev) – પ્રસિદ્ધિના દેવ
-
કર્તિક (Kartik) – ભગવાન કાર્તિકેય
-
કિર્તિમોદ (Kirtimod) – પ્રસિદ્ધિનો આનંદ
-
કિર્તિપ્રસાદ (Kirtiprasad) – પ્રસિદ્ધિનો આશીર્વાદ
-
કલ્પિત (Kalpit) – કલ્પનાશીલ
-
કિર્તિસાગર (Kirtisagar) – પ્રસિદ્ધિનો સમુદ્ર
-
કિર્તિજયેશ (Kirtijayesh) – વિજયી પ્રસિદ્ધિ ધરાવનાર
-
કિર્તિપ્રેમ (Kirtiprem) – માનને પ્રેમ કરનાર
-
કરણેશ (Karanesh) – શક્તિશાળી નેતા
-
કિર્તિકાર (Kirtikar) – પ્રસિદ્ધિ લાવનાર
-
કિર્તિપ્રદીપ (Kirtipradeep) – પ્રસિદ્ધિનો દીવો
-
કલ્પદિપ (Kalpadip) – ઇચ્છાનો પ્રકાશ
-
કિર્તિસુખ (Kirtisukh) – પ્રસિદ્ધિથી સુખ આપનાર
-
કિર્તિજયરાજ (Kirtijayraj) – વિજયી રાજા
-
કમલરાજ (Kamalraj) – કમળ જેવો રાજવી
-
કિર્તિપ્રસન્ન (Kirtiprasann) – પ્રસિદ્ધિથી ખુશ
-
કિર્તિદેવરાજ (Kirtidevraj) – પ્રસિદ્ધિનો રાજા
-
કિર્તિમયેશ (Kirtimayesh) – પ્રસિદ્ધિ ધરાવનાર ઈશ્વર
-
કિર્તિજયસિંહ (Kirtijaysinh) – વિજયી સિંહ
-
કરણરાજ (Karanraj) – કરણ જેવો રાજવી
-
કિર્તિકાન્ત (Kirtikant) – પ્રસિદ્ધિનો સ્વામી
-
કિર્તિદેવેશ (Kirtidevesh) – પ્રસિદ્ધિના દેવ
-
કિર્તિજયકુમાર (Kirtijaykumar) – વિજયી યુવાન
-
કિર્તિદેવાંશ (Kirtidevansh) – પ્રસિદ્ધિનો અંશ
-
કિર્તિપ્રમોદ (Kirtipramod) – પ્રસિદ્ધિમાં આનંદ આપનાર
-
કિર્તિજયમિત (Kirtijaymit) – વિજયી મિત્ર
-
કિર્તિદિલીપ (Kirtidilip) – રાજવી પ્રસિદ્ધિ ધરાવનાર
-
કિર્તિજયકાંત (Kirtijaykant) – વિજયી તેજસ્વી
-
કિર્તિપ્રેમલ (Kirtipremal) – પ્રસિદ્ધિપ્રેમી
-
કિર્તિપ્રધાન (Kirtipradhaan) – માન અને પ્રસિદ્ધિ ધરાવનાર
-
કિર્તિજયનાથ (Kirtijaynath) – વિજયી ઈશ્વર
-
કિર્તિપ્રકાશેશ (Kirtiprakashesh) – પ્રકાશનો સ્વામી
-
કિર્તિદિલીપકુમાર (Kirtidilipkumar) – રાજવી માન ધરાવનાર
-
કિર્તિપ્રેમેશ (Kirtipremesh) – પ્રેમ અને પ્રસિદ્ધિ ધરાવનાર
-
કિર્તિસૌમિત (Kirtisaumit) – શાંતિપ્રિય પ્રસિદ્ધિ ધરાવનાર
-
કિર્તિજયેશ્વર (Kirtijayeshwar) – વિજયી ઈશ્વર
-
કિર્તિજયપ્રકાશ (Kirtijayprakash) – વિજયી પ્રકાશ
-
કિર્તિપ્રસન્નેશ (Kirtiprasannesh) – આનંદિત ઈશ્વર
-
કિર્તિજયરાજેશ (Kirtijayrajesh) – વિજયી રાજા ઈશ્વર
-
કિર્તિસૌરભ (Kirtisaurabh) – પ્રસિદ્ધિની સુગંધ ધરાવનાર
-
કિર્તિદિપેશ (Kirtidipesh) – પ્રસિદ્ધિના દીપનો સ્વામી
-
કિર્તિમોધેશ (Kirtimodesh) – આનંદી પ્રસિદ્ધિ ધરાવનાર
-
કિર્તિજયેશ (Kirtijayesh) – વિજયી ઈશ્વર
-
કિર્તિદેવાંશ (Kirtidevansh) – ઈશ્વરનો અંશ
-
કિર્તિજયનાથ (Kirtijaynath) – વિજયી સ્વામી
-
કિર્તિપ્રકાશરાજ (Kirtiprakashraj) – તેજસ્વી રાજા
-
કિર્તિપ્રેમરાજ (Kirtipremraj) – પ્રેમાળ રાજવી
-
કિર્તિસૌમેશ (Kirtisaumesh) – શાંત અને પ્રસિદ્ધ
-
કિર્તિદિલીપરાજ (Kirtidilipraj) – રાજવી માન ધરાવનાર
-
કિર્તિપ્રકાશનાથ (Kirtiprakashnath) – પ્રકાશનો સ્વામી
-
કિર્તિજયેશકુમાર (Kirtijayeshkumar) – વિજયી યુવાન
-
કિર્તિસૌમેશ્વર (Kirtisaumeshwar) – પ્રસિદ્ધિનો ઈશ્વર
-
કિર્તિજયપ્રકાશેશ (Kirtijayprakashesh) – તેજસ્વી વિજયી ઈશ્વર
-
કિર્તિદેવેશ્વર (Kirtideveshwar) – પ્રસિદ્ધિના ઈશ્વર
-
કિર્તિજયસિંહરાજ (Kirtijaysinhraj) – વિજયી સિંહ રાજવી
-
કિર્તિપ્રકાશકાંત (Kirtiprakashkant) – પ્રકાશવાળો સ્વામી
-
કિર્તિદિલીપેશ (Kirtidilpesh) – રાજવી માન ધરાવનાર
-
કિર્તિજયેશરાજ (Kirtijayeshraj) – વિજયી રાજવી
-
કિર્તિપ્રમોદેશ (Kirtipramodesh) – પ્રસિદ્ધિમાં આનંદ આપનાર ઈશ્વર
-
કિર્તિપ્રકાશેશ્વર (Kirtiprakasheshwar) – પ્રકાશનો ઈશ્વર
-
કિર્તિજયદેવ (Kirtijaydev) – વિજયી દેવ
-
કિર્તિજયપ્રકાશરાજ (Kirtijayprakashraj) – તેજસ્વી રાજવી
-
કિર્તિદિલીપનાથ (Kirtidilipnath) – રાજવી સ્વામી
-
કિર્તિપ્રમોદકાંત (Kirtipramodkant) – આનંદી સ્વભાવ ધરાવનાર
-
કિર્તિસૌમિતેશ (Kirtisaumitesh) – શાંતિપ્રિય ઈશ્વર
-
કિર્તિજયેશ્વરરાજ (Kirtijayeshwarraj) – વિજયી રાજવી ઈશ્વર
-
કિર્તિપ્રકાશદેવ (Kirtiprakashdev) – તેજસ્વી દેવ
-
કિર્તિપ્રકાશેશરાજ (Kirtiprakasheshraj) – તેજસ્વી રાજવી ઈશ્વર
-
કિર્તિદિલીપેશ્વર (Kirtidilipeswar) – રાજવી ઈશ્વર
-
કિર્તિસૌમિતકુમાર (Kirtisaumitkumar) – શાંતિપ્રિય યુવાન
-
કિર્તિજયકાંતરાજ (Kirtijaykantraj) – તેજસ્વી રાજવી
-
કિર્તિપ્રકાશમય (Kirtiprakashmay) – તેજસ્વી અને પ્રસિદ્ધિથી ભરેલો
Conclusion
આ લેખમાં આપણે જોયા અનેક સુંદર Baby Names From K In Gujarati (ક પરથી બાળકોના નામ અર્થ સાથે) જે દરેક નામમાં એક વિશેષ અર્થ, સંસ્કૃતિ અને પોઝિટિવ એનર્જી ધરાવે છે. દરેક માતા-પિતા ઈચ્છે છે કે તેમના બાળકનું નામ માત્ર મીઠું નહીં, પરંતુ અર્થસભર પણ હોય — અને આ યાદી એ માટે perfect છે. અહીં તમને traditional, modern અને unique ત્રણેય પ્રકારના નામ મળશે, જે આજના સમયમાં પણ ખૂબ અર્થપૂર્ણ લાગે છે. ક પરથી શરૂ થતા નામો સૌભાગ્ય, તેજસ્વીતા અને પ્રેમના પ્રતિક છે. આશા છે કે તમને આ યાદીમાંથી તમારા લાડલા કે લાડલી માટે perfect નામ મળી જશે, જે આખી જિંદગી માટે પ્રેમ અને આશીર્વાદ સમાન રહેશે.
Also Check:- 300+ Latest Baby Names From H in Gujarati : હ પરથી બાળકોના નામ અર્થ સાથે